Giới thiệu

[row]

[col span=”3″ span__sm=”12″ class=”is-sticky-row”]

Giới thiệu

Giới thiệu

Quá trình phát triển

Sứ mạng, tầm nhìn

Lĩnh vực hoạt động 

[/col]
[col span=”9″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”50%” bg=”503″]

[text_box width=”90″ position_x=”50″ position_y=”95″]

giới thiệu

Công ty TNHH Đức Mạnh Plastic

[/text_box]

[/ux_banner]
[row_inner]

[col_inner span__sm=”12″ align=”center”]

1. Giới thiệu công ty Đức Mạnh Plastic


Công ty TNHH Đức Mạnh Plastic là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, gia công, sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm nhựa nông nghiệp, nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa thực phẩm, chậu hoa, ghế gấp nhựa chất lượng, giá tốt. Với nhà máy sản xuất hiện đại, đồng bộ, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thợ sản xuất có tay nghề cao, công ty Nhựa Đức Mạnh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhựa của Việt Nam.

Các sản phẩm như vỏ thùng sơn, chai nhựa hóa mỹ phẩm, vỏ hộp, can dầu, chai nước xả vải và các loại bao bì  khác là nguồn hàng hóa rất quan trọng cho các ngành công nghiệp. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh muốn đóng gói, vận chuyển, quảng bá thương hiệu đều phải dùng đến các sản phẩm làm từ nhựa này, do đó, chất lượng của bao bì rất quan trọng, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hóa bên trong.

Hiểu được điều này, công ty Nhựa Đức Mạnh ra đời sản xuất, cung cấp, nhận gia công tất cả các loại bao bì, sản phẩm, đồ gia dụng làm từ nhựa với giá cả phải chăng nhất.

                  Tổng quan về công ty Nhựa Đức Mạnh   

Tên Công Ty

Công Ty TNHH Đức Mạnh Plastic

Địa Chỉ

Liễu Nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Tổng Diện Tích

3.000m2

Số Lao Động

120 người

[/col_inner]

[/row_inner]
[gap height=”47px”]

[row_inner width=”full-width” v_align=”middle”]

[col_inner span__sm=”12″ align=”center”]

2.Quá trình phát triển 


Công ty, nhà máy Nhựa Đức Mạnh có tiền thân là một xưởng cơ khí tư nhân. Trải qua 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế, gia công, sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí nhựa, đến năm 2008, Công ty TNHH Đức Mạnh Plastic chính thức được thành lập.

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, doanh nghiệp Nhựa Đức Mạnh đã khẳng định được uy tín, vị thế của mình ở thị trường trong nước và đang trên đà vươn ra thị trường quốc tế. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị chế tạo cơ khí đồng bộ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật tốt cùng cơ chế vận hành chuyên nghiệp, công ty Nhựa Đức Mạnh tự tin cung cấp cho các khách hàng, nhà phôn phối, đối các các sản phẩm, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, đồ gia dụng, thiết bị chăn nuôi và đồ dùng nội thất gia đình với chất lượng cao và giá thành phải chăng nhất.

Những hợp đồng, dự án mà Nhựa Đức Mạnh đã kí kết và giao cho đối tác đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối, ở Nhựa Đức Mạnh, khách hàng không chỉ nhận được sản phảm chất lượng mà còn cảm nhận được sự tâm huyết, cái tình mà đội ngũ cán bộ, nhân viên của Nhựa Đức Mạnh gửi gắm vào từng sản phẩm.

20 năm là một chặng đường dài đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nó ghi lại những khó khăn của buổi đầu thành lập, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của một tập thể lớn trong suốt 20 năm để doanh nghiệp Nhựa Đức Mạnh trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay. Không chỉ dừng lại ở sự tự hào, đại gia đình Nhựa Đức Mạnh vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để làm hài lòng khách hàng.

[gap height=”47px”]

3. Sứ mạng, tầm nhìn của công ty Nhựa Đức Mạnh


A.Sứ mạng  

Nhựa Đức Mạnh Ra đời với sứ mạng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Nhựa Đức Mạnh luôn tâm niệm rằng, mỗi khách hàng đều là tài sản của mình, vì thế, những người điều hành, trụ cột của công ty luôn tìm ra giải pháp để giải quyết bài toán chất lượng và mang đến lợi nhuận tối ưu nhất cho đối tác của mình.

Nhà máy Nhựa Đức Mạnh luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ, không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới để cùng nhau tạo ra sự phát triển mới cho doanh nghiệp và mang lại giá trị bền vững cho người tiêu dùng.

B.Tầm nhìn 

Với mục tiêu phát triển bền vững cùng chữ “ tâm”, chữ “tín” của mình, trong tương lai không xa, Nhựa Đức Mạnh sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế, gia công – sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhựa và đưa các sản phẩm này vươn ra thị trường quốc tế.

4. Lĩnh vực hoạt động của công ty Nhựa Đức Mạnh 

Kế thừa và áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn, Nhà máy Nhựa Đức Mạnh đã đang cố gắng đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường nói chung và ngành nhựa nói riêng. Hiện nay, doanh nghiệp Nhựa Đức Mạnh đang hoạt động ở 2 lĩnh vực chính:

  1. Sản xuất thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, đồ gia dụng, thiết bị chăn nuôi, và đồ dùng nội thất gia đình.
  2. Nhận ép gia công các sản phẩm ngành nhựa

– Về mảng sản xuất thiết bị phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, tiêu dùng

 

Công ty Nhựa Đức Mạnh có kinh nghiệm 20 năm trong mảng sản xuất thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, đồ gia dụng, thiết bị chăn nuôi, và đồ dùng nội thất gia đình. Cụ thể là các sản phẩm: chai nhựa Pet, can dầu, chai nước xả vải, chổi cước, chổi lau nhà, ghế gấp nhựa, bình nhớt, vỏ thùng sơn, bộ uống cho gà, chai nhựa tròn, cây lau nhà 360 độ, chậu cây thông minh, chậu quả bí, khay trồng rau thông minh, khay trồng rau thường, hộp đựng thực phẩm (tròn, vuông), cọc nhựa giao thông, rổ xoài, chổi quyét mạng nhện.

– Về mảng nhận ép gia công các sản phẩm ngành nhựa

Ngoài cung cấp các sản phẩm trên, Nhựa Đức Mạnh còn nhận ép gia công các sản phẩm ngành nhựa theo mẫu mã, kích thước, màu sắc của khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư giỏi, tận tâm cùng nhà máy sản xuất hiện đại, Nhựa Đức Mạnh hoàn toàn tự tin mang đến các sản phẩm đúng chất lượng theo yêu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi là tự hào là một trong những công ty hàng đầu về nghành nhựa có khả năng cung cấp cho khách hàng sản phẩm nhựa có quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo đến thành phẩm. Với quy trình đồng bộ công ty nhựa Đức Mạnh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng tiến độ và với giá thành hợp lý nhất!

Liên hệ công ty TNHH Đức Mạnh Plastic

Hotline: 0971189933

Địa chỉ: Liễu Nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

[gap height=”47px”]


[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]